ReadyPlanet.com


ดวง วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567


  ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

    

อาการเลือดจะไปลมจะมาเริ่มกำเริบอีกแล้ว ช่วงนี้มองไปทางไหนก็ไม่สบอารมณ์ บ่ายๆได้รับงานที่ไม่ค่อยถนัด หรือต้องคอยประสานงานกับผู้อื่น  การทำงานไม่ค่อยราบรื่น  การเจรจาติดต่อจะล่าช้า และไม่ได้ผลตามที่คาดหวัง  ธุรกิจการค้ายังมีเรื่องจุกจิกจากบริวาร  สำหรับการเงินคุณจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือเรื่องภายในบ้าน  ความรักจะมีคนยุแหย่ หรือได้ยินเรื่องที่ไม่ค่อยดี

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์
    

 

วันนี้ ไม่ว่าจะทำอะไรยังคงเกิดอุปสรรคอยู่เสมอ  ยังไม่ควรคาดหวังอะไรมากเกินไป และต้องดูแลเกี่ยวกับการเดินทางหรืออุบัติเหตุ  การงานคุณอาจถูกตำหนิในสิ่งที่คุณไม่ได้เป็นผู้ทำ  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่งและอาจจะเสียเปรียบ  ยังไม่ควรตกลงทำสัญญากับใคร  ด้านการเงินจะต้องจ่ายมาก  อาจเกี่ยวกับการซ่อมแซมและยานพาหนะ  ไม่มีโชคลาภ  ด้านความรักอาจมีปากเสียง ไม่ควรใจร้อนและประชดประชัน

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร


    

คุณจะวุ่นวายเกี่ยวกับงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข แต่จะสำเร็จได้ดีในช่วงบ่าย  การทำงานได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  และยิ่งดีสำหรับคุณที่มีเจ้านายเป็นหญิง   งานที่เกี่ยวกับการเจรจาติดต่อราบรื่น  ที่คิดจะลงทุน หรือเก็งกำไรก็มีโอกาสได้ลุ้น  การเดินทางไม่มีอุปสรรค  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนคล่องมือ  ด้านความรักจะได้รับการเอาอกเอาใจอย่างดี

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ


    

วันนี้ความคิดโลดแล่น มีหลายสิ่งหลายอย่างเป็นใจ   การตัดสินใจของคุณมักจะถูกอยู่เสมอ  การเจรจาติดต่อราบรื่น  เหมาะสำหรับงานขาย และการสมาคม  การทำงานมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าจะมีผู้สนับสนุนที่ดี  ลูกน้องหรือบริวารให้การเชื่อฟัง  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินยังคงราบรื่น และจะได้ของถูกใจจากคนรัก  ความรักมีเวลาให้กันมากขึ้น แต่ต้องพยายามลดความคิดมาก ขี้น้อยใจลงบ้าง จะได้รักกันนาน

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
    

 

โอกาสดีๆเกี่ยวกับงานจะเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นงานเสริม หรือทำธุรกิจส่วนตัว นับเป็นวันแห่งการเริ่มต้นโครงการที่ดี  การเจรจาและการประสานราบรื่น  เหมาะสำหรับการเสี่ยง หรือการลงทุน  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  มีเกณฑ์เดินทางที่ดี  สำหรับการเงินยังคงคล่องมือ  และจะมีโชคลาภอีกด้วย  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ  ส่วนที่มีคู่แล้วก็อาจมีคนทำให้ไขว้เขวได้  แต่วันนี้จะเกิดอาการปวดเมื่อย หรืออ่อนเพลียได้ง่าย

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์
    

รู้สึกเบื่อหน่ายกับเสียงรอบข้าง มักมีเรื่องเข้าหูให้ต้องมานั่งคิดมากอยู่เสมอ ตัวคุณเองก็ต้องระวังในส่วนของคำพูดจะทำให้ผู้อื่นไม่พอใจได้ง่าย  การทำงานยังคงราบรื่น แต่ต้องรอบคอบให้มากขึ้น  ในช่วงบ่ายยิ่งต้องระวังเรื่องงานที่เกี่ยวกับตัวเลข และเอกสารสำคัญ  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  ด้านการเงินมีการใช้จ่ายมาก อาจมีโชคเข้ามาบ้างจากคนอายุน้อยกว่า

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์
    

อารมณ์ดีทั้งวัน เพราะมีคนคอยพะเน้าพะนอเอาใจ ทำให้มีกำลังใจดีในทุกเรื่อง  การทำงานราบรื่น รวมถึงธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  งานอาหารและบันเทิงมีความก้าวหน้า  จะมีโชคลาภจะบุตรหลาน หรือคนที่มีอายุน้อย  การเดินทางราบรื่น  งานที่เกี่ยวกับการเจรจาหรือใช้คำพูดมีความสำเร็จ  ด้านการเงินยังมีรายจ่ายจุกจิกมาก  สำหรับความรักจะเป็นช่วงเวลาแห่งความประทับใจผู้ตั้งกระทู้ cc :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-08 09:17:04 IP : 183.182.111.27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล