ReadyPlanet.com


ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่


  ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


คำพยากรณ์ประจำวันพุุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ โคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 07.59 น. และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 06.09 น. *ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี (บางเวลา) *วันนี้เหมาะกับการชวนคนมาร่วมธุรกิจแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ แต่มีเกณฑ์เจ็บเนื้อเจ็บตัวได้ง่าย จะทำอะไรต้องระมัดระวังอย่าซุ่มซ่าม

          ช่วงเวลาดี 07.39-08.10 น. / 08.59-10.10 น. / 10.59-12.10 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีครีม สีเหลือง สีเขียว
          สีอับโชค สีแดง สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับคนปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนเกิดปีมะแม ทำอะไรอย่าหวังได้ผลตอบแทนไว ๆ ความโลภจะนำความเดือดร้อนมาหา

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีความมานะพยายามอดทน ขยันและฟันฝ่าอุปสรรคอยู่เสมอ ชีวิตจะรุ่งเรืองดีไม่ตกอับ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าไปติดใจเรื่องราวในอดีตของคนที่บาดหมางใจกันมา รู้จักวางได้ก็วาง การงาน ไม่ควรนำเรื่องส่วนตัวมาพัวพันในงานมากเกินไป ลูกน้องเจ้านายก็พาลมองเราเป็นคนแย่ไปด้วย การเงิน อยากได้ของที่ดูทันสมัย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : กำลังมือขึ้น ไม่ว่าจับสิ่งใดก็ได้ผลประโยชน์เป็นอย่างดี ยิ่งเฉพาะงานด้านอสังหาริมทรัพย์สามารถทำกำไรได้เป็นอย่างดี ได้รับเงินเพื่อขยายกิจการ หรือทำความฝันให้เป็นความจริงได้

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความคิดของคุณเริ่มสวนทางกับคนอื่น จึงมีแต่คนมองว่าคุณเป็นคนประหลาดและไม่เหมือนใคร ไม่ต้องกังวลทำตามตัวของตัวเองจะดีกว่า การงาน ต้องหันไปพึ่งพาเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกรวดเร็วบ้างจะได้ไม่ตกยุค

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ยังต้องปวดหัวกับเรื่องเจรจาแล้วไม่ได้ผลที่ลงตัว อาจต้องเพิ่มผลประโยชน์ให้กับฝ่ายตรงข้าม โดยยอมเฉือนเนื้อตัวเอง การเงิน ไม่ได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่ แต่คุณกลับรู้สึกได้หน้ามากกับเงินที่ได้มา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเหตุให้สะดุดเรื่องการเงิน ต้องไปหยิบยืมกับคนใกล้ตัวมา ความรัก ทำให้หลงผิดจนเสียเงินเสียทองมากมาย อย่าตามใจคนรักเกินไป หากต้องไปหยิบยืมเงินใครแล้วจงรักษาสัญญาให้ดีอย่าหลงลืม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : โชคชะตาอาจไม่ได้เข้าข้างทุกวัน มีสุขก็ต้องมีผิดหวังกันบ้าง เพื่อสอนให้เราไม่ประมาท การงาน เตรียมใจยอมรับความผิดหวังไว้บ้างเพราะความไม่พร้อมของสุขภาพ อย่าตัดสินใจเพียงเพราะความเกรงใจ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงาน ยังต้องเริ่มเรื่องราวเหน็ดเหนื่อยด้วยตนเอง แต่ก็เป็นการดีเพราะจะทำให้เกิดความชำนาญ ความรัก ที่แอบซ่อนไว้จะถูกเปิดเผยความในใจทำให้รู้สึกอาย แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีจะได้สานสัมพันธ์กันต่อไปได้ง่ายขึ้น การเงิน ยังไม่คล่องมือ


ผู้ตั้งกระทู้ xx :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-07 14:51:15 IP : 183.182.111.27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล