ReadyPlanet.com


ราศีใด ความรักจะนำลาภมาให้ ช่วงนี้ทำมาค้าขึ้น ระวังจะถูกนินทาว่าร้ายทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง


  ราศีใด ความรักจะนำลาภมาให้ ทำมาค้าขึ้นช่วงนี้ ระวังจะถูกนินทาว่าร้ายทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้ลาภเบ็ดเตล็ดต่างๆ ได้เผือกมันกลอยแห้วและอื่นๆ ถ้านำผลหมากราไม้ไปขายก็จะมีรายได้เป็นเงินสดเล็กๆ น้อยๆ ต่อไป ผู้มีบ้านเรือนในที่ชุมชนหรือตลาด หากเปิดหน้าบ้านขายของก็จะทำมาค้าขึ้นช่วงนี้ สุขภาพโดยรวมไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง จะได้พบเพื่อนใหม่ที่มีของขวัญของกำนัลมามอบให้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะถูกขโมยสติปัญญาความรู้ความคิด ลิขสิทธิ์ที่ท่านระมัดระวังป้องกันมานาน อาจถูกละเมิดหรือลอกเลียนแบบ หรือประสบปัญหาทางกฎหมายบางอย่าง เรื่องทางบ้านอาจสะกิดความรู้สึกและอารมณ์บ่อยๆ ท่านจะต้องระวังเรื่องภายในบ้านให้มากขึ้น การงานมีการเปลี่ยนแปลงจากทางไกล

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่เจ็บป่วยอยู่แล้วอาการจะทรุดหรือแย่ลงกว่าเดิม ผลงานของท่านจะเป็นที่พอใจแก่ผู้ใหญ่ทุกฝ่าย แต่การประกวดแข่งขันและเรื่องผลประโยชน์ไม่ค่อยราบรื่น จะถูกนินทาว่าร้ายทำให้เสื่อมเกียรติเสียชื่อเสียง ไม่ควรให้ใครถือเงินของท่านจำนวนมาก เพราะทันทีที่ท่านให้เงินเขาจะหายลับไปเลย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะเป็นแกนนำสำคัญในการฟื้นฟูกิจกรรมเพื่อสังคมกับเพื่อนฝูง ระยะนี้ท่านห่างเหินจากหุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคู่ครองคนรักมากกว่าแต่ก่อน อาจเป็นเพราะท่านก้มหน้าก้มตาทำงานมากเกินไป ควรถือโอกาสช่วงนี้ที่จะริเริ่มอะไรใหม่ๆ ที่เป็นของท่านเอง แต่การค้าขายปลีกหรือที่ดินยังไม่เหมาะกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้รับการยกย่องสรรเสริญจากผลงานที่ทำเสร็จแล้ว ดวงชะตาระยะนี้จะได้เปรียบเรื่องคดีความ หากมีปัญหาเรื่องเงินทองหรือบ้านที่อยู่อาศัยจะมีผู้ใหญ่ช่วยเคลียร์ให้ได้อย่างเรียบร้อย ซึ่งส่วนมากก็เป็นคนกันเองทั้งนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน ระยะนี้สุขภาพร่างกายไม่แข็งแรง จะทำอะไรก็ไม่คล่องตัว

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านชอบโต้เถียงกับผู้มีอำนาจ เพราะการทำงานที่มุ่งหวังผลลัพธ์ที่อาจไม่ยึดตามกฎระเบียบมากนัก และอาจเชื่อมั่นในตนเองมากเกินไปจนมีศัตรูมาก หรือผู้ที่มีผลประโยชน์ร่วมกันอาจไม่อยู่ช่วยงานท่านอย่างเต็มที่นัก ท่านอาจขัดแย้งกับผู้มีอิทธิพล หรือต้องเผชิญหน้ากับศัตรูคู่อาฆาตอย่างเลี่ยงไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรลงทุนด้วยความเสี่ยง หรือไม่ควรทุ่มเทเล่นหุ้น เล่นหวย หรือเล่นพนัน เพราะท่านจะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น จะได้รับการเสริมสร้างกำลังกายกำลังใจให้แข็งแรงด้วยการถือศีลฟังธรรม หรือคร่ำเคร่งศึกษาหาความรู้ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับอบายมุขใดๆ ที่บริวารชั้นผู้น้อยมาชักชวนให้ท่านทำ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีศัตรูทางการเงินเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้อิโหน่อิเหน่ บางคนอาจเป็นเครือญาติของท่านเองเสียด้วยซ้ำ ซึ่งพวกนี้จะพยายามทำให้ท่านเสียชื่อเสียงอย่างไร้สาระ แต่ใครๆ ก็พากันไม่เชื่อพวกเขา เพราะพวกเขาไม่มีน้ำยาและดวงท่านยังแข็งอยู่ อย่างไรก็ดี ควรระวังการทำผิดกฎหมายหรือกฎระเบียบโดยไม่รู้ตัว

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะวิตกกังวลในเรื่องของบุตรหลานในปกครอง งานอดิเรกที่ท่านทำได้ดี ก็อาจนำมาหารายได้จนกลายเป็นงานที่ทำรายได้แก่ท่านได้ดีในอนาคต แม้ศัตรูของท่านก็อาจมาซื้อสินค้าของท่านโดยที่เขาไม่รู้ตัวก็ได้ ดาวพฤหัสฯเจ้าเรือนราศีธนูโคจรในภพปุตตะ ท่านทำอะไรก็สนใจในเรื่องเกียรติยศเป็นสำคัญ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีเงินสดก้อนหนึ่งเข้ากระเป๋าจากน้ำพักน้ำแรงของท่าน หรืออาจได้ลาภจากเรื่องที่ท่านลงมือทำด้วยตนเอง อย่างไรก็ดี แม้ช่วงนี้ชีวิตของท่านจะราบรื่นดี แต่ก็ไม่ควรค้ำประกันเงินกู้หรือซื้อสินค้าเงินเชื่อใดๆ กับเพื่อนใหม่ที่ท่านไม่รู้จักมักคุ้น อีกทั้งควรระวังการคบหาเพื่อนใหม่ๆ หรือการเข้าสมาคมต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะทำอะไรตามใจตนเองโดยไม่เห็นแก่หน้าใครใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อนต่างเพศถึงแม้จะหงุดหงิดกับท่านไปบ้างก็เอาใจใส่ท่านพอสมควร แต่เขาอาจช่วยเหลืออะไรท่านไม่ได้มากนัก ระยะนี้หากท่านพูดแต่สิ่งดีๆ หรือพูดจาสุภาพเรียบร้อย ไม่วางอำนาจกับใคร ท่านก็จะได้รับผลตอบแทนตามที่ท่านต้องการ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรมีข้อตกลงเพื่อหวังเรื่องลาภผลใดๆ เพราะดวงเรื่องลาภผลท่านอ่อนแอ และอาจนำความเดือดร้อนตามมา ดาวเสาร์อยู่ในเรือนวินาศ ท่านจะมีเรื่องที่ต้องคิดมากเป็นประจำ ซึ่งถือเป็นการสร้างความอดทนให้จิตใจพร้อมกันไปด้วย ความรักที่เกิดขึ้นในระยะนี้จะนำลาภผลประโยชน์มาให้แก่ท่านผู้ตั้งกระทู้ zz :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-14 13:47:32 IP : 183.182.111.27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล