ReadyPlanet.com


เครื่องรางสายเสน่ห์แปลกแต่ขลัง จะมีคนมาคลั่งรักแค่ไหน อยากรู้ต้องลอง


  เครื่องรางสายเสน่ห์แปลกแต่ขลัง จะมีคนมาคลั่งรักแค่ไหน อยากรู้ต้องลอง

 

ใครที่อยากเสริมเสน่ห์และเมตตามหานิยมให้กับตัวเอง แต่ไม่อยากเข้าร่วมพิธีกรรมต่าง ๆ แนะนำให้หา “เครื่องรางของขลัง” มาพกติดตัวเพื่อเสริมดวงกันเลย แต่จะเป็นของขลังธรรมดาไปไม่ได้ เพราะเราจะมาแนะนำเครื่องรางสุดแปลกแต่โคตรขลังให้ทุกคนได้ไปตำกัน

เครื่องรางเสริมเสน่ห์

1. แมงภู่คำ (แมลงภู่คำ)

เริ่มกันที่เครื่องรางสายเสน่ห์ของพม่า นั่นคือ “แมงภู่คำ” เป็นเครื่องรางของทางล้านนา ได้รับมาจากทางพม่า สำหรับเครื่องรางนี้ ในวิชาสายพม่านับถือมากว่า เป็นสัตว์คู่บารมีของ บายินนอง หรือพระเจ้าบุเรงนอง โดยแมงภู่คำนี้ เด่นเรื่องทางโชคลาภ เมตตามหานิยม ส่งเสริมดวงชะตาให้มั่งคั่ง ทั้งทรัพย์สิน ยศศักดิ์ เป็นที่รักใคร่เอ็นดูของผู้คนทั้งหลาย อีกทั้งยังป้องกันคุณไสยมนต์ดำได้อีกด้วย

ทริคการบูชาเพื่อเสริมเสนห์ : พกติดตัว สวดคาถาบูชา 3 จบ จากนั้นเป่าลงมือทั้งสองข้างแล้วเอามือลูบหน้า 3 ครั้ง โดยลูบขึ้นเท่านั้น

2. แม่เป๋อ

แม่เป๋อ/อีเป๋อ เป็นเครื่องรางที่มีลักษะเป็นหญิงสาวตั้งครรภ์ ที่ให้ผลทางเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์อย่างสูงสุด (เหมือนกับความรักของแม่ที่มีต่อลูกมากกว่ารักชีวิตตัวเอง) และนอกจากนั้นยังให้ผลทางปกป้องคุ้มครอง แคล้วคลาดจากภยันตรายต่างๆ (เหมือนกับแม่ที่พร้อมจะคอยปกป้องคุ้มครองลูกอยู่เสมอ) หากใครที่พกไว้ก็จะช่วยเสริมเสน่ห์ โชคลาภ การค้าขายได้เป็นอย่างดี

 

ทริคการบูชาเพื่อเสริมเสน่ห์ : ควรตั้งใจอธิฐาน พูดบอกออกเสียงเบาๆ ทำใจให้สงบ อย่าฟุ้งซ่านแล้วท่องคาถา 3 หรือ 7 จบ แล้วขอสิ่งที่ต้องการ โดยให้พกพาติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอด

3. “งั่ง”

“พระงั่ง” “ไอ้งั่ง” ตาแดง หรือที่ทางอีสานและลาวเรียกว่า “พระอีหง่าง” ที่ฟังชื่อแล้วอาจรู้สึกแปลกหรือไม่คุ้นหู เป็นเครื่องรางของขลังชนิดหนึ่งของเขมร ที่เชื่อว่าหากพกพาหรือบูชาไว้จะช่วยในเรื่องเมตตามหานิยม ค้าขายดี มีเสน่ห์ เพศตรงข้ามมารักมาหลง และอยู่ยงคงกระพัน โดย “งั่ง” มีลักษณะทางกายภาพค่อนข้างหยาบ ร่างกายท่อนบนเปลือยเปล่า ยอดเกศเอียงขวา หน้าตาดุดัน ปากเหมือนคนแสยะยิ้ม และมีตาสีแดง ที่อาจดูน่ากลัว แต่หากบูชาทางสายขาวก็จะช่วยเสริมเสน่ห์ได้ดี

ทริคการบูชาเพื่อเสริมเสน่ห์ : ให้พกติดตัวโดยใส่ไว้ในกางเกง หรือที่ใกล้บริเวณของสงวน ฟังดูแล้วอาจดูแปลก แต่เชื่อกันว่า “งั่ง” ชอบแบบนี้ หากทำแล้วจะช่วยเสริมพลังของงั่งได้ดี

4. ตะกรุดเทพภมรจำแลง

เทพภมรจำแลง โดยครูบากฤษณะ เป็นเครื่องรางที่ช่วยเสริมเรื่องเมตตามหานิยม เรียกเงินเรียกทรัพย์ เงินทองไหลมาเทมา ค้าขายร่ำรวย ช่วยส่งเสริมเรื่องความรัก มีคนรักอุปถัมถ์ โดยมีเทพสององค์ที่ปรากฏคือ พระพักตร์พระศิวะมหาเทพหันหน้าเข้าหาพระพักตร์พระแม่อุมาเทวี ซึ่งเป็นการสื่อถึงความสมดุลของสรรพสิ่ง

ทริคการบูชาเพื่อเสริมเสน่ห์ : พกติดตัวโดยห้ามวางไว้ที่พื้นหรือต่ำกว่าเอวลงไป และให้ขอพรด้วยใจบริสุทธิ์ และต้องหมั่นทำความดี และกินมังสวิรัติถวาย

5. รกแมว

รกแมว ถือเป็นเครื่องรางนำโชคของไทย ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ และเชื่อง่าใครที่ได้ครอบครองบูชา จะช่วยเสริมดวงแบบรอบด้าน ทั้งเสน่ห์เมตตา เป็นที่รักของคนพบเห็น มีโชคมีลาภ ทรัพย์สินเงินทอง และรกแมวนี้ถือว่าเป็นเครื่องรางที่หาได้ยาก เพราะโดยปกติแล้วแม่แมวจะชอบนำรกไปซ่อนในที่ลับตา หรือกินรกแมวไปเลย แต่ถ้าหากแมวบ้านไหนวางทิ้งไว้ ไม่คาบหนีหรือไม่กิน ถือว่าแมวต้องการให้โชคกับเจ้าของนั่นเอง

ทริคการบูชาเพื่อเสริมเสน่ห์ : อย่างแรกจะต้องตั้งชื่อ และให้พกติดตัวไปเพื่อเป็นการเสริมเสน่ห์กับผู้พบเห็น และใครที่ต้องการให้ช่วยเรื่องเจรจาค้าขายก็สามารถขอได้ โดยบอกเรื่องที่ต้องการให้ช่วย หรือขอให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่กำลังทำอยู่ก็ได้ ซึ่งอาจจะมีการบนกล่าวด้วยของโปรดแมวก็ได้เช่นกันผู้ตั้งกระทู้ qwe :: วันที่ลงประกาศ 2023-11-12 10:23:52 IP : 202.137.156.220


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล